Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 501
  • Tháng hiện tại: 679
  • Tổng lượt truy cập: 1432610

Liên kết nhanh

CHUYÊN MỤC: SÁCH VÀ TÔI THÁNG 11

Đăng lúc: Thứ hai - 04/11/2019 19:30 - Người đăng bài viết: THPT Thạch Thất
CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT THẠCH THÁT
CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT THẠCH THÁT
CHUYÊN MỤC: SÁCH VÀ TÔI THÁNG 11
TOTTO-CHAN BÊN CỬA SỒ
Description: Hình ảnh có liên quan"Có mắt mà không nhìn thấy vẻ đẹp, có tai mà không thấy điều hay, có trái tỉm mà không thấy chân lý, chưa cảm kích thì chưa thể cháy hết mình...”
Câu chuyện là hồi ức của chính tác giả Tetsuko Kuroyanagi, người được trải qua trong ngôi trường đặc biệt nhất, cũng như phương pháp giáo dục tuyệt vời nhất Bạn đã từng tưởng tượng ra việc được học trên những toa tàu? Được học bất cứ môn nào mình thích, không bị ép buộc, gò bó? Và đặc biệt hơn, luôn có một người thầy dịu dàng và hóm hỉnh với ước mơ thay đổi nền giáo dục, có thể lắng nghe câu chuyện vu vơ không đầu không cuối của một cô bé bị nhiều người coi là hư hỏng trong suốt 5 tiếng liền.
Ngôi trường kỳ lạ của thầy giáo Tomoe, chưa hẳn cho các em một tương lai thành công nhất, nhưng sẽ đem đến cho các em những năm tháng đến trường hạnh phúc nhất, trở thành những con người đặc biệt nhất, luôn biết tôn trọng người khác và sống hết mình với đam mê.
"Đứa trẻ nào sinh ra cũng có phẩm chất tốt cùng với sự trưởng thành những phẩm chất đó bị phá hỏng bởi môi trường xung quanh và ảnh hưởng của người lớn. Vì vậy, phải sớm tìm ra "phẩm chất tốt” ở đứa trẻ, phát triển những phẩm chất đó, giúp đứa trẻ trở thành một người có cá tính.”
Link tìm đọc: https://gacsach.com/doc-sach-truc-tuyen/59297/tot- to-chan-co-be-ben-cua-so-full-tetsuko-kuroyanagi.html
Từ khóa:

hành động

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien