Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 563
  • Tháng hiện tại: 2529
  • Tổng lượt truy cập: 1476281

Liên kết nhanh

Hội thi CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG năm học 2020 - 2021 Trường THPT Thạch Thất

Đăng lúc: Thứ tư - 18/11/2020 01:52 - Người đăng bài viết: THPT Thạch Thất
Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng” ngành GD&ĐT Hà Nội năm học 2020-2021 của Công đoàn ngành giáo dục Hà nội, thực hiện kế hoạch Công đoàn cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai, ngày 17/11/2020, BCH Công đoàn trường THPT Thạch Thất đã phối hợp với lãnh đạo nhà trường tổ chức Hội thi “ Cô giáo tài năng, duyên dáng”.
Tham gia Hội thi có 10 cô giáo là những thí sinh đã được lựa chọ kỹ lưỡng từ những tổ chuyên môn - những bông hoa tươi thắm nhất đại diện cho các nữ giáo viên nhà trường. Các cô giáo không chỉ mang đến hội thi những nét duyên dáng thanh lịch mà còn tỏa sáng vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo của nhà giáo và đặc biệt là sự tâm huyết vì sự nghiệp trồng người cao quý.
Hội thi “Cô giáo tài năng, duyên dáng”  gồm 2 phần thi lớn: Phần thi tài năng         (hiểu biết ứng xử, năng khiếu) và phần thi duyên dáng ( trình diễn áo dài truyền thống và trang phục tự chọn).
Các thí sinh dự thi đã cống hiến hết mình để tạo nên một Hội thi thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Khép lại các phần thi, BTC đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì và 07 giải Ba cho các thí sinh.
Thành công của Hội thi không chỉ là sự cố gắng nỗ lực của các thí sinh mà còn là sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo Công đoàn ngành, Sở GD&ĐT Hà Nội, sự ủng hộ của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường.
Hội thi khép lại đã để lại bao tình cảm tốt đẹp, sự ngưỡng mộ sâu sắc  của thầy và trò trường THPT Thạch Thất.
Dưới đây là một số hình ảnh Hội thi.