THÔNG TIN VỀ KỲ THI CẤP TOÀN QUỐC NGÀY 11/4/2015

THÔNG TIN VỀ KỲ THI CẤP TOÀN QUỐC NGÀY 11/4/2015
Trường THPT Thạch Thất có 7 học sinh dự thi kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet. Sau đây là một số thông tin quan trọng của Ban tổ chức về kỳ thi:
Để tổ chức thành công kỳ thi Olympic tiếng Anh trên Internet vào sáng 11/4/2015, Ban Tổ chức cấp toàn quốc lưu ý các Sở Giáo dục và Đào tạo:
1) Kiểm tra lại danh sách học sinh tham gia dự thi cấp toàn quốc bằng cách vào mục "Đội tuyển thi cấp toàn quốc" chọn năm học "2014 - 2015" và chọn tỉnh của mình. Điều quan trọng là kiểm tra các số ID của từng học sinh xem có thuộc diện thi cấp toàn quốc không bằng cách điền số ID và click vào nút "Check" bên cạnh. Các trường hợp thay đổi tài khoản thi do mất tài khoản, Sở Giáo dục và Đào tạo phải làm công văn gửi về dhgiang@moet.edu.vn và ioe@moet.edu.vn để báo cáo và xử lý kịp thời.
2) Nghiên cứu công văn số 1398 (http://ioe.go.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=1097) để cử đoàn giám sát tới tỉnh bạn theo phân công và báo cho đoàn giám sát tỉnh bạn về địa điểm họp Hội đồng thi. Tổ chức họp Hội đồng thi vào lúc 14h00 ngày 10/4/2015 để rà soát lại tất cả các công việc chuẩn bị: cơ sở vật chất, đường điện, đường Internet, danh sách phòng thi, phong bì bảo mật hướng dẫn mã số thi, các ID dự thi đã được chấp nhận thi chưa,...
3) Các Hội đồng thi cần liên hệ với ngành điện lực và có phương án dự phòng khi mất điện lưới.
4) Các Hội đồng thi liên hệ nhà cung cấp Internet tại địa điểm thi để đảm bảo đường truyền trong suốt thời gian thi. Cần có phương án dự phòng cho trường hợp có sự cố.
5) Nghiên cứu lại công văn 7421 (http://ioe.go.vn/CongVanChiTiet.aspx?ID=1095) để thực hiện đúng các quy định về kỳ thi cấp toàn quốc.
6) Trong thời gian diễn ra kỳ thi cần theo dõi kịp thời thông báo của Ban Tổ chức cấp toàn quốc trên trang http://ioe.vn để xử lý các tình huống.
Chúc các Hội đồng chuẩn bị chu đáo để tổ chức thành công!
Xem danh sách thí sinh dự thi tại đây

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Kiên

Nguồn tin: Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội