Đăng ngày : 31/05/2010

Họ tên Đơn vị Chức vụ chính Email
Vũ Đức Vượng Ban giám hiệu Hiệu trưởng ducvuong_pht@c3thachthat.edu.vn
Nguyễn Trung Kiên Ban giám hiệu Phó Hiệu trưởng trungkien_toan@c3thachthat.edu.vn
Nguyễn Lễ Ban giám hiệu Phó Hiệu trưởng nguyenle_pht@c3thacthat.edu.vn
Nguyễn Thị Kim Tuyến Tổ Văn - Tiếng Anh Tổ trưởng CM kimtuyen_van@c3thacthat.edu.vn
Nguyễn Thị Thu Hà Tổ Hoá - Sinh - KTNN Tổ trưởng CM thuha_hoa@c3thacthat.edu.vn
Đinh Quang Chiến Tổ Xã hội - Thể dục - GDQP Tổ trưởng CM quangchien_gdtc@c3thacthat.edu.vn
Trần Thị Hương Liên Tổ Vật lý - KTCN Tổ trưởng CM huonglien_ly@c3thacthat.edu.vn
Vũ Đình Chung Tổ Toán - Tin Tổ trưởng CM dinhchung_toan@c3thacthat.edu.vn
Nguyễn Hữu Hậu Tổ Văn phòng Tổ trưởng CM huuhau_vanphong@c3thacthat.edu.vn