Thông báo về lịch trả Bằng tốt nghiệp THPT

Đăng ngày : 15/04/2018

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI

(V/v nhận bằng tốt nghiệp THPT)

Trường THPT Thạch Thất đã và đang trả Bằng tốt nghiệp THPT cho học sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước. Hiện tại, số lượng học sinh chưa đến nhận Bằng vẫn còn. Do vậy, nhà trường gửi thông báo tới các em học sinh đã tốt nghiệp như sau:

1.     Thời gian đến nhận: Các buổi sáng thứ 2, 5 hàng tuần, bắt đầu từ 8giờ00 đến 10giờ00.
2.     Địa điểm nhận bằng: Tại phòng văn thư trường THPT Thạch Thất.
3.     Khi đi nhận bằng học sinh vui lòng mang theo CMND (bản chính)
Ghi chú:

a.      Trường hợp phụ huynh học sinh đi nhận bằng tốt nghiệp thay thì vui lòng mang theo CMND của phụ huynh (bản chính) và hộ khẩu (bản chính) để xác nhận nhân thân.

b.     Trường hợp học sinh nhờ người khác nhận thay thì phải có giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương (ký và đóng dấu), CMND (bản chính).

Đề nghị học sinh thực hiện nghiêm túc theo thông báo này./.

Thạch Thất, ngày 14 tháng 04 năm 2018

Khuất Đăng Khoa