TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT THẠCH THẤT NĂM HỌC 2023 - 2024

Đăng ngày : 26/04/2023

Theo Quyết định số 710/QĐ- SGDĐT ngày 21/4/2023 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Trong năm học 2023-2024, Trường THPT Thạch Thất được tuyển 15 lớp 10 với 675 học sinh. Trường THPT Thạch Thất trong nhiều năm gần đây luôn có điểm tuyển sinh cao nhất của huyện Thạch Thất, và là địa chỉ giáo dục có chất lượng cao, tạo được niềm tin của phụ huynh và học sinh trong huyện và các huyện lân cận, với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có năng lực và trình độ cao, cơ sở vật chất nhà trường được đầu tư xây mới hoàn toàn. Khung cảnh nhà trường luôn xanh- sạch- đẹp, và là trường có cảnh quan đẹp nhất ở khu vực. Nhà trường đã đạt chuẩn quốc gia năm 2020. Trong năm học 2022-2023 nhà trường có 21/27 em đạt học sinh giỏi cấp thành phố với 03 giải Nhì; 09 Giải Ba; 09 Giải Khuyến khích; có 01 học sinh đạt Nhất tuần, Nhất tháng, giải Ba quý trong cuộc thi đường lên đỉnh Olympia; Trong kì thi học sinh giỏi cấp cụm Thạch Thất- Quốc Oai nhà trường có 52/54 học sinh đạt giải, trong đó có 12 Giải Nhất, 16 Giải Nhì, 18 Giải Ba, 06 Giải Khuyến khích, xếp thứ nhất toàn cụm. Nhà trường có 03 học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 8.0, rất nhiều học sinh đạt IELTS 7.5; 7.0; 6.5.., nhiều học sinh có chứng chỉ tiếng Trung HSK 5, HSK 6 và nhiều em học sinh được nhận học bổng đi du học sau khi tốt nghiệp THPT.